Rượu chuột Royal Umeshu chất rượu mơ

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
1.125.000₫ 1.500.000₫
Rượu linh vật chuột 2020 Royal Umeshu: Món quà đẳng cấp từ bình tới hộp 1. Bình sứ cao cấp từ nghệ nhân Rượu mơ Nhật bình sứ cao cấp Royal Umeshu là một món quà tặng đẳng cấp, độc đáo cho...
Số lượng:

Rượu linh vật chuột 2020 Royal Umeshu: Món quà đẳng cấp từ bình tới hộp

1. Bình sứ cao cấp từ nghệ nhân

Rượu mơ Nhật bình sứ cao cấp Royal Umeshu là một món quà tặng đẳng cấp, độc đáo cho năm mới Canh Tý 2020. Bình rượu được chế tác tỉ mỉ bởi những nghệ nhân tài hoa, khéo léo trong tạo hình linh vật chuột thanh thoát, cách điệu nghệ thuật nhằm tạo nét xinh xắn, hiền hậu phù hợp với không khí tết. Bình sứ Royal có họa tiết cành mai, cành đào trên bình rượu càng tăng thêm ý nghĩa về mùa tết của 2 miền Nam Bắc.

Bình đựng rượu gồm hai phiên bản: trắng – đỏ, đều là bình sứ cao cấp được chế tác tỉ mỉ bởi các nghệ nhân lâu năm. Từng chi tiết một như mắt, mũi, miệng, đuôi hay họa tiết mai đào điểm xuyết tượng trưng cho mùa tết hai miền bắc nam đều chứa đựng tâm huyết và sự cầu toàn của đội ngũ sáng tạo. Tất cả tạo nên một tác phẩm nghệ thuật không chỉ là điểm nhấn tinh tế cho không gian mà còn mang nhiều ý nghĩa về sự hòa hợp và gắn bó trong gia đình.

 

rượu linh vật chuột 2020
Rượu linh vật chuột 2020
ruoulinhvatchuot2020
Rượu linh vật chuột Tết Canh Tý

2. Hộp đựng được thiết kế cao cấp và sang trọng

Bình đẹp phải có hộp hay

Càng tôn thêm nét ngất ngây ánh nhìn

Đi kèm với mỗi phiên bản đỏ và trắng của rượu linh vật chuột Canh Tý Royal Umeshu là hộp đựng cao cấp được thiết kế theo phong cách tối giản đầy sang trọng, tinh tế với chất liệu cao cấp. Cầm hộp bạn sẽ có cảm giác đang cầm một sản phẩm cao cấp nào đó đến từ xứ sở Hoa anh đào. Đội ngũ thiết kế của Royal hoàn toàn tin tưởng bạn sẽ yêu thích sản phẩm ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

ruou_linh_vat_chuot_2020
Rượu linh vật chuột 2020 bình sứ Royal Umeshu là món quà tặng đẳng cấp và độc đáo

 

binh_ruoulinhvat_royalumeshu
Hộp đựng rượu linh vật chuột canh tý Royal Umeshu
Hop dung ruou linh vat
Hộp đựng rượu chuột linh vật tết Canh Tý Royal Umeshu
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0949423488
Zalo Nakaga Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: