Nước rửa bát chén hương bưởi hồng tươi Rocket (chai 600ml)

Thương hiệu: Rocket  |  Tình trạng: Còn hàng
38.000₫

- Pha 1.5 ml nước rửa chén với 1 lít nước và dùng để rửa chén/bát, dụng cụ nhà bếp.

- Trường hợp rửa rau quả không nên ngâm quá 5 phút.

- Tráng lại bằng nước hơn 5 giây đối với chén bát và hơn 30 giây đối với rau quả, nên tráng lại 2 lần.

 

Số lượng:

Nước rửa chén bát, rau củ Rocket hương bưởi hồng tươi 600ml

Nước rửa chén bát Rocket hương bưởi hồng tươi 600ml được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, đang được lưu hành rộng rãi trên thị trường nội địa Nhật. Sản phẩm được dùng để rửa chén bát, rau củ quả, đồ dùng nhà bếp, dụng cụ nấu ăn, thích hợp với mọi bề mặt.

 

An toàn khi sử dụng

Thành phần: được chiết xuất từ dầu thiên nhiên, có chứa ure dưỡng ẩm làm mềm da tay, rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, dung dịch đánh bay mọi vết bẩn trên bề mặt chén bát mà vẫn đảm bảo không lưu lại mùi trên chén dĩa.

Có thể dùng để rửa rau củ quả

Một tính năng vượt trội của Nước rửa chén bát Rocket hương bưởi hồng tươi là có thể dùng để rửa rau củ quả, loại bỏ các độc tố từ chất bảo vệ thực vật trên rau củ quả, không gây độc hại đối với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường.

Hướng dẫn sử dụng

  • Cho một vài giọt nước rửa chén bát Rocket hương bưởi hồng tươi vào miếng rửa chén đã được làm ướt, bóp nhẹ để tạo bọt rồi rửa chén bát hoặc đồ dùng nhà bếp, sau đó tráng lại bằng nước sạch ít nhất 5 giây.
  • Đối với rau, củ, quả: hòa tan 1,5ml trong 1 lít nước, ngâm rau, củ quả từ 2-5 phút, không quá 5 phút, sau đó xả sạch dưới vòi nước chảy ít nhất 30 giây.

Lưu ý khi sử dụng

  • Tránh xa tầm tay trẻ em
  • Không nuốt dung dịch hay để sản phẩm dính vào mắt

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0949423488
Zalo Nakaga Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: