Kéo cắt móng tay cao cấp Nhật trẻ em Kai KF0113 (màu hồng)

Thương hiệu: Kai  |  Tình trạng: Còn hàng
227.000₫
Việc chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em là điều rất quan trọng, đặc biệt đối với các ông bố bà mẹ có con nhỏ. Móng tay, móng chân của trẻ em cũng cần được cắt ngắn, vệ sinh sạch...
Số lượng:

Việc chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em là điều rất quan trọng, đặc biệt đối với các ông bố bà mẹ có con nhỏ. Móng tay, móng chân của trẻ em cũng cần được cắt ngắn, vệ sinh sạch sẽ hàng ngày để các bé đảm bảo không bị vi khuẩn bên ngoài môi trường xâm nhập. Vậy các bạn hãy tham khảo sản phẩm KÉO CẮT MÓNG TAY CAO CẤP NHẬT TRẺ EM KAI KF0113 (MÀU HỒNG) để bảo vệ sức khoẻ cho con em mình hàng ngày nhé!

Đặc điểm nổi bật

- Lưỡi kéo sắc, bén, loại bỏ móng tay nhanh chóng sau một lần cắt

- Thân kéo làm bằng nhựa cao cấp, có trọng lượng nhẹ

- Có nắp đậy lưỡi kéo và nút điều chỉnh đảm bảo sự an toàn cho các bé

- Sản phẩm có màu hồng phù hợp với các bé gái

Mô tả sản phẩm

KÉO CẮT MÓNG TAY CAO CẤP NHẬT TRẺ EM KAI KF0113 (MÀU HỒNG) thuộc dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân của thương hiệu Kai đến từ Nhạt Bản. Sản phẩm được sản xuất nhằm giúp các ông bố, bà mẹ có thể chăm sóc con em mình trong việc cắt, vệ sinh móng tay hàng ngày. Đặc biệt, với trọng lượng nhỏ nhẹ và với nắp đậy an toàn, các bé cũng có thể tự cắt móng tay cho mình nhanh chóng, dễ dàng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, lưỡi kéo sắc, bén giúp loại bỏ móng tay dài chỉ sau một lần cắt. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị nút điều chỉnh để điều khiển nắp đậy bảo vệ sau khi dùng xong. Việc vệ sinh, cắt rửa sạch sẽ móng tay, móng chân hàng ngày rất quan trọng. Các bậc phụ huynh có con em nhỏ hãy tham khảo sản phẩm KÉO CẮT MÓNG TAY CAO CẤP NHẬT TRẺ EM KAI KF0113 (MÀU HỒNG) để bảo vệ sức khoẻ cho con em mình thường xuyên.

Thông tin sản phẩm

- Màu: hồng

- Chất liệu: nhựa cao cấp

- Thương hiệu: Kai

- Xuất xứ: Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Sử dụng sản phẩm để cắt móng tay cho trẻ em. Sau khi dùng thì đậy nắp bảo vệ để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh, đặc biệt là đối với các bé. Nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm bằng việc dùng khăn hoặc giấy khô lau sạch để giữ được độ sắc bén và độ bền của chiếc kéo.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0949423488
Zalo Nakaga Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: