Bấm móng tay cao cấp Nhật Kai New Standard KE0500

Thương hiệu: Kai  |  Tình trạng: Còn hàng
140.000₫
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc bấm móng tay sắc nhọn để có thể chăm sóc bộ móng tay, móng chân của mình thường xuyên thì hãy tham khảo sản phẩm BẤM MÓNG TAY CAO CẤP NHẬT KAI...
Số lượng:

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc bấm móng tay sắc nhọn để có thể chăm sóc bộ móng tay, móng chân của mình thường xuyên thì hãy tham khảo sản phẩm BẤM MÓNG TAY CAO CẤP NHẬT KAI NEW STANDARD KE0500 có chất lượng cao cùng hình thức vô cùng thu hút.

Đặc điểm nổi bật

- Lưỡi bấm và thân bấm được làm từ thép chống gỉ, có độ bền cao.

- Thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ.

- Chất liệu làm phần thân tay cầm chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Có hộp đựng bên ngoài giúp công việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Mô tả sản phẩm

BẤM MÓNG TAY CAO CẤP NHẬT KAI NEW STANDARD KE0500 là sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu Kai của Nhật Bản. Nhằm phục vụ mục đích chăm sóc vẻ đẹp hình thức cá nhân, cụ thể là móng tay, móng chân hàng ngày, sản phẩm được sản xuất phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Việc lựa chọn một chiếc bấm móng tay có chất lượng tốt là rất quan trọng, nó giúp chúng ta vệ sinh được móng tay, móng chân thường xuyên, từ đó bảo vệ sức khoẻ bản thân khỏi những độc hại, bụi bẩn của môi trường xung quanh khi tiếp xúc với tay chân hàng ngày.

Sản phẩm BẤM MÓNG TAY CAO CẤP NHẬT KAI NEW STANDARD KE0500 được thiết kế từ chất liệu thép chống gỉ cao cấp, có độ bền cao. Lưỡi bấm khá sắc nhọn, giúp cho chúng ta có thể loại bỏ được phần móng tay, móng chân dài sau một lần bấm. Đặc biệt, phần thân cầm của sản phẩm được thiết kế thêm những nốt vân để chống trơn trượt, giúp chúng ta cầm, nắm sản phẩm dễ dàng hơn. Như vậy trẻ em cũng có thể sử dụng sản phẩm để tự cắt móng tay, móng chân cho mình bởi BẤM MÓNG TAY CAO CẤP NHẬT KAI NEW STANDARD KE0500 được thiết kế khá an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm một chiếc hộp bọc bên ngoài, để đựng móng tay, móng chân đã bị cắt, sau khi sử dụng có thể tháo phần hộp đó ra đổ đi rất tiện lợi.

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Kai

- Xuất xứ: Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Sử dụng sản phẩm để bấm móng tay, móng chân. Sau đó rút chiếc hộp bọc ở ngoài để đổ móng tay bẩn đi để vệ sinh cho sản phẩm. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

   

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
  0949423488
  Zalo Nakaga Việt Nam
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: